Bán đất nền dự án Phú Nhuận Quận 2

Đào Huy Hưng 0902.628.247 chuyên bán đất nền dự án Phú Nhuận Quận 2 khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi. Bạn đang tìm mua đất Phú Nhuận để đầu tư hay mua để ở? dưới đây là các lô đất nền khu Phú Nhuận đang bán giá tốt nhất. Dự án khu dân cư Phú Nhuận sở hữu vị trí tuyệt trong trong tổng quy hoạch 174ha TLM Quận 2.

Bán đất nền dự án Phú Nhuận Quận 2 Thạnh Mỹ Lợi giá rẻ 2018

Đất nền dự án Phú Nhuận, Thạnh Mỹ Lợi Quận 2 bán giá rẻ mới nhất

Tổng hợp các lô đất Phú Nhuận, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2 giá bán tốt nhất. Đất nền Phú Nhuận được chia thành 4 khu vực: Phú Nhuận 1, Phú Nhuận 2, Phú Nhuận 3 và Phú Nhuận 4 với nhiều diện tích khác nhau, vị trí gần UBND Quận 2 và gần sông…

Đa dạng Xem chi tiết
Xem chi tiết Xem chi tiết
Phường Thạnh Mỹ Lợi - Quận 2
Đa dạng Xem chi tiết
Xem chi tiết Xem chi tiết
Phường Thạnh Mỹ Lợi - Quận 2

Bán đất nền Phú Nhuận Thạnh Mỹ Lợi Quận 2

Bán đất nền Phú Nhuận Thạnh Mỹ Lợi Quận 2 giá cho nhà đầu tư và cho những ai có ý định định cư tại khu quy hoạch 174ha. Đào Huy Hưng 0902.628.247 (24/7) chuyên bán đất nền Thạnh Mỹ Lợi Quận 2, trong đó dự án đất nền Phú Nhuận được đánh giá là…

Đa dạng Xem chi tiết
Nhiều hướng Nhiều vị trí
Thạnh Mỹ Lợi - Quận 2
Đa dạng Xem chi tiết
Nhiều hướng Nhiều vị trí
Thạnh Mỹ Lợi - Quận 2

Thông tin & vị trí đất dự án Phú Nhuận

Đất nền dự án Phú Nhuận nằm trong quy hoạch 174ha khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.HCM. Có tổng diện tích 9,55ha, được qui hoạch thành khu nhà phố liên kế và biệt thự liên kế và biệt thự vườn. Dự án sở hữu vị trí khá đẹp, tính luôn phần quy hoạch 143ha thì đất dự án Phú Nhuận nằm trong trung tâm nhất của tổng thể dự án, sẽ là vị trí tiềm năng về giá trị kinh tế và khu vực đang sống nhất.

Vị trí tiềm năng rất lớn

 1. Hướng Đông Bắc: Giáp đường Trương Văn Bang rộng 40mét, cách đường Đồng Văn cống khoảng 400mét.
 2. Hướng Đông Nam: Giáp công viên lớn nhất khu Thạnh Mỹ Lợi & dự án Quang Trung.
 3. Hướng Tây Nam: Giáp mặt sông Sài Gòn & Công viên
 4. Hương Tây Bắc: Giáp dự án Huy Hoàng & Quỹ đất dự kiến xây bệnh viện trung tâm.

Tiện ích trong khu vực đất nền dự án Phú Nhuận Quận 2

Khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi đang trong quá trình hình thành nhanh chóng, hiện tại thì chưa có nhiều những tiện ích, nhưng cũng phải kể đến vài tiện ích hiện tại như sát bên UBND Quận 2, Bưu điện, Kho bạc, Chi cục thuế quận 2.

 1. Trường TH Lương Thế Vinh nằm ngay sát dự án trên mặt tiền đường Trương Văn Bang.
 2. Trường THCS Lương Định Của cách dự án khoảng 300 mét.

Khu dân cư Phú Nhuận sẽ là DKC kiểu mẫu

Khu dân cư Phú Nhuận được chia làm bốn cụm: Phú Nhuận 1 & 2 diện tích căn bản 7x18m, xây dưng trung bình từ 4 – 6 lầu. Phú Nhuận 3 là đất biệt thự, diện tích căn bản 8x20m, 15x18m, 15x20m xây dựng trung bình từ 3 – 4 tầng. Phú Nhuận 4 là đất nhà phố liên kế, diện tích căn bản 5×16,5m, 5x17m, 5x18m, 5x20m, xây dựng trung bình 3,5 tấm.

Được quy hoạch bài bản ngay từ ban đầu về độ cao xây dựng, dự án đất nền Phú Nhuận trong tương lai sẽ hình thành khu nhà phố kiểu mẫu tại Thạnh Mỹ Lợi rất đẹp và giá trị sẽ còn tăng rất cao.

5 tuyến đường chính trong dự án đất nền Phú Nhuận Quận 2

Đất nền dự án Phú Nhuận nằm trên nhiều trục đường chính trong khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi, tạo sự thuận tiện khi di chuyển đến các khu vực lân cận và sẽ hình thành nhiều văn phòng công ty, nơi kinh doanh mua bán trên nhưng trục đường đó, nổi trội có những con đường sau:

 1. Đường Trương Văn Bang: Là đường lớn nhất trong KDC Thạnh Mỹ Lợi lên tới 40 met, cũng là mặt tiền chính của UBND Quận 2.
 2. Đường Nguyễn Văn Kỉnh: Đường rộng 25 mét chạy dọc qua cả bốn khu đất của dự án, là mặt sau của UBND và trường THCS Lương Định Của.
 3. Đường Lâm Quang Ky: Đường rộng 25m, điểm bắt đầu từ đường Đồng Văn Cống đi ngang qua khu Phú Nhuận 1 & 2 đến dự án Villa Thủ Thiêm.
 4. Đường Nguyễn Địa Lô: Nguyên mặt tiền của khu Phú Nhuận 1 chạy thẳng ra Đồng Văn Cống.
 5. Đường Phan Bá Vành: Ôm một cạnh khu Phú Nhuận 3 chạy dọc xuống mặt sông Sài Gòn.

Từ đất nền Phú Nhuận kết nối đến khu vực khác

Sở hữu vị trí ngay trung tâm khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi, từ vị trí đất rất thuận tiền di chuyển đến các khu vực lân cận, đường đến hai trường chỉ cần đi bộ, muốn tới UBND thì cũng vài bước chân, đi nộp thuế thì chạy xe hết 2 phút,… Còn tới các điểm xa hơn như:

 1. Trung tâm Thủ Thiêm: Việc xây dựng bắt từ đại lộ Mai Chí Thọ qua khu Đảo Kim Cương thì việc di chuyển từ dự án đến thủ Thủ Thiêm chỉ mất khoảng 5 phút đi xe.
 2. Trung Tâm Quận 1: Di chuyển đến tt quận 1 thì cộng thêm 5 phút băng qua hầm Thủ Thiêm.
 3. Đến Quận 9: Di chuyển tới quận 9 bằng đường cao tốc HCM – Long Thành thì chỉ cần 10 phút bạn đã đến nơi.
 4. Đến quận Thủ Đức: Đi đường khác là Xa Lộ Hà Nội thì cũng tầm khoảng 15 phút bạn có thể đến nơi bạn muốn.
 5. Quận 7 khu Nam Sài Gòn: Bằng cách leo lên “núi” Phú Mỹ (Cầu Phú Mỹ) bạn sẽ đến quận 7 trong vòng 30 phút trở lại nếu đi nhanh.

Các dự án xung quanh KDC Phú Nhuận Quận 2

Tổng trong khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi quận 2 có hơn chục dự án đất nền, dự án Phú Nhuận là một trong những án được khá nhiều nhà đầu tư săn đón, trong đó còn khá nhiều các dự án cũng nổi bật không kém và cũng rất đẹp, dưới đây là các dự án gần dự án Phú Nhuận:

 1. Dự án đất nền Huy Hoàng: Là dự án hàng xóm của Phú Nhuận và được đánh giá là dự án đẹp nhất khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi quận 2.
 2. Dự án đất nền Villa Thủ Thiêm: Nghe đến Villa là chúng ta biết phần lớn là đất biệt thự, Villa Thủ Thiêm sở hữu vị trí cũng khá đẹp với mức giá trung bình từ 50 – 65 triệu/m2.
 3. Dự án đất nền Quang Trung: Cũng là dự án thằng kế bên nhà, dự án Quang Trung tuy không nhiều nền nhưng cũng sở hữu vô cùng đẹp tại Thạnh Mỹ Lợi.
 4. Dự án đất nền Công Nghiệp Sài Gòn IPD: Anh bạn dự án đối diện cách chỉ một con đường lớn Trương Văn Bang.
 5. Dự án đất nền Đá Bình Dương: Cũng thế nằm bên kia đường là dự án Đá Bình Dương, mức giá vẫn còn khá tốt so với tổng thể khu vực.
 6. Dự án đất nền Thế Kỷ 21: Mật độ xây dựng ~ 40%, đất nền dự án Thế Kỷ 21 đang được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm.
 7. Dự án biệt thự Hà Đô Quận 2: Dự án thường xuyên được lên báo đài là “Biệt thự bỏ hoang” nhưng thực tế cũng đúng là bỏ hoang thiệt, nhưng để sở hữu một biệt thự bỏ hoang xây thô này bạn sẽ phải bỏ ra ~10 tỷ (chỉ là mặt trong của dự án)
 8. Đất nền Khu 1 Thạnh Mỹ Lợi: Là khu có mật độ xây dựng lớn nhất hiện tại trong toàn khu vực, giá đất giao động từ 45 – 55 triệu/m2 và phần lớn đã có sổ hồng riêng.
 9. Đất nền Thế Minh: Là dự án nhỏ nằm giữ Huy Hoàng & Thế Kỷ 21, nhà xây khá nhiều và rất đẹp, giá cũng khá khá.
 10. Đất nền khu dân cư Tuổi Trẻ: Là khu không được đẹp lắm nhưng để sở hữu những lô biệt thự bên khu Tuổi trẻ cũng phải có ngân sách kha khá, hiện tại thì khá còn rất mền, tính về tương lai vẫn là đất có thể đầu tư tốt.

Đầu tư đất nền dự án Phú Nhuận

Đây là điều mà nhiều nhà đâu từ chọn lựa, nhưng liệu với mức giá trung bình các đường nội bộ dự án Phú Nhuận khoảng 75 – 80 triệu/m2 có thể đầu tư được hay không? nhưng lô mặt tiền đường lớn như Trương Văn Bang, Nguyễn Văn Kỉnh, Lâm Quang Ky & các lô đất view công viên giá giao động từ 90 – 150 triệu/m2 thì liệu các nhà đầu tư có chấp nhận? Không thể phủ nhận là mức giá với khu vực ít người xây dựng mà cao như thế thì chuyện cân nhắc là điều hiển nhiên, nhưng mua hôm nay để cho ngày mai thì chắc chắn đất dự án Phú Nhuận vẫn sẽ là điều tuyệt vời, để biết chi tiết giá đất nền Phú Nhuận hiện tại gọi ngay 0902.628.247 (24/7) để được tư vấn đầu tư hoặc mua để xây dựng.

Đất nền dự án Phú Nhuận

Đất nền dự án Phú Nhuận trên đường Trương Văn Bang Q2

Vị trí đẹp giá vẫn còn tăng thì chắc chắn đất Phú Nhuận vẫn sẽ là mỏ vàng cho nhiều nhà đầu tư, một khi khu vực đã được định hình bằng 40% mật độ xây dựng trên tổng khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi thì chắc chắn để sở hữu được một vị trí trong dự án thì cá nhân phải có được điều kiện rất lớn.

Bán đất Phú Nhuận Quận 2 giá rẻ

Những lô đất Phú Nhuận đang được bán giá rẻ là những lô đang cần bán dưới giá thị trường & hiện tại nhu cầu chủ đất cần bán lại cũng không nhiều, nhưng vẫn còn số lượng nhỏ đang cần bán. Với những nhà đầu tư trong thời gian qua đầu tư đất tại dự án này cũng đã có được những khoản dư đang kể, song song đó cũng đã có khá nhiều người đã bán rồi song lại có phần nuối tiếc vì giá trị thực của đất sẽ vẫn còn tăng và tăng rất nhiều trong tương lai.

Nhận ký gửi bán nhanh đất nền dự án Phú Nhuận

Không phải lúc nào cũng chỉ bán và bán, có những lúc phải cố gắng bán giúp khách hàng đã tin tưởng và ký gửi, Huy Hưng chuyên nhận ký gửi bán đất Phú Nhuận quận 2 nói riêng và tổng thể các dự án tại khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi. Chỉ cần gọi 0902.628.247 cung cấp vài thông tin cơ bản, Đào Huy Hưng sẽ cố gắng giúp khách hàng bán được sớm nhất, giá tốt nhất hiện tại.

Ngày đăng: 26/12/2017 5:46 PM

Ngày cập nhật:

Keyword đất nền: Bán đất nền dự án Phú Nhuận Quận 2.