Bán đất An Phú An Khánh Quận 2

Đào Huy Hưng chuyên bán đất An Phú An Khánh Quận 2, TP.HCM. Các bạn đang có nhu cầu tìm mua để ở hoặc đầu tư đất tại khu đô thị An Phú An Khánh hãy gọi ngay 0902.628.247 (24/7), dưới đây là các lô đất đang bán.

Bán đất nền khu đô thị An Phú An Khánh Quận 2

Bán đất An Phú An Khánh Quận 2 – Đất nền APAK Q2 chia làm 5 khu vực: Khu A – Khu B – Khu C – Khu D & Khu E, các khu phân bổ đều đất nền nhà phố và biệt thự, riêng Khu E dành riêng cho khu vực hành chính.

Đất nền khu đô thị An Phú An Khánh, Quận 2 bán giá rẻ mới nhất

Đất nền khu đô thị An Phú An Khánh, Quận 2 bán giá rẻ mới nhất

Bán đất nền Khu Đô Thị An Phú An Khánh Quận 2 giá bán tốt nhất: Khu đô thị dân An Phú An Khánh cư hiện hữu đông đúc, cơ sở hạ tầng hoàn hiện 95%, hệ thông cây xanh phủ khắp dự án. Đất An Phú An Khánh được chia làm 5 khu vực…

Đa dạng Xem chi tiết
Xem chi tiết Xem chi tiết
Quận 2
Đa dạng Xem chi tiết
Xem chi tiết Xem chi tiết
Quận 2

Đất nền An Phú An Khánh hiện tại giá bao nhiêu tiền 1m2 ?

Đất nền An Phú An Khánh hiện tại giá bao nhiêu tiền 1m2 ?

Bạn đang tìm hiểu về giá đất nền An Phú An Khánh ? Trước khi xem giá đất An Phú An Khánh như thế nào, bạn xem qua về tổng quan lịch sử Dự án khu đô thị An Phú An Phu Khánh tại Quận 2. An Phú An Khánh được chia làm 5 khu…

Thông tin Thông tin
Còn
Quận 2
Thông tin Thông tin
Còn
Quận 2

Bán đất Khu B An Phú An Khánh Quận 2

Bán đất Khu B An Phú An Khánh Quận 2

Cần bán đất Khu B An Phú An Khánh Quận 2. Đất nền Khu B không còn nhiều, đa phần đã xây dựng hoàn thiện, một phần đất trống đang cho thuê tại mặt tiền đường Song Hành, Khu B An Phú An Khánh có điểm nhất lớn nhất là siêu thị Metro An Phú…

Xem chi tiết Xem chi tiết
Còn Đa dạng
An Phú An Khánh - Quận 2
Xem chi tiết Xem chi tiết
Còn Đa dạng
An Phú An Khánh - Quận 2

Bán đất khu A An Phú An Khánh Quận 2

Bán đất khu A An Phú An Khánh Quận 2

Bán đất nền Khu A An Phú An Khánh Quận 2. Hiện tại Khu A đang là khu có giá trị thương mai rất lớn, giá bán và giá cho thuê mặt bằng đều khá tốt. Đất nền Khu A nằm ngay mặt tiền Xa Lộ Hà Nội, đường Trần Não rất thuận tiện di…

Xem chi tiết Xem chi tiết
Đa dạng Đa dạng
An Phú An Khánh - Quận 2
Xem chi tiết Xem chi tiết
Đa dạng Đa dạng
An Phú An Khánh - Quận 2

Bán đất Khu D An Phú An Khánh Quận 2

Bán đất Khu D An Phú An Khánh Quận 2

Bán đất nền Khu D An Phú An Khánh Quận 2. Đất nền Khu D khá thông thoáng, đường rộng rãi, mật độ xây dựng khoàng 50% quỹ đất. Hiện tại Khu D đang cón nhiều dự án cao cấp đang triển khai. Khu D thích hợp với nhưng người mua để định cư hoặc…

Xem chi tiết Xem chi tiết
Đa dạng Đa dạng
An Phú An Khánh - Quận 2
Xem chi tiết Xem chi tiết
Đa dạng Đa dạng
An Phú An Khánh - Quận 2

Bán đất Khu C An Phú An Khánh Quận 2

Bán đất Khu C An Phú An Khánh Quận 2

Bán đất Khu C trong khu đô thị An Phú An Khánh Quận 2. Đất Khu C phần lớn là đất nhà phố diện tích 4x20m và 5x20m, có khoảng 4 dãy đất biệt thự, mật độ dân cư đông đúc, có đường Vũ Tông Phan, Trần Lựu và trường THPT Thủ Thiêm là điểm…

Xem chi tiết Xem chi tiết
Đa dạng Đa dạng
An Phú An Khánh - Quận 2
Xem chi tiết Xem chi tiết
Đa dạng Đa dạng
An Phú An Khánh - Quận 2

Tìm hiểu về An Phú An Khánh Quận 2

Bạn đang có ý định đầu tư đất nền An Phú An Khánh? Trước khi xuống tiền hãy cùng tôi tìm hiểu qua về khu vực này có gì nổi bật, tiện ích khu vực này có những gì, pháp lý ra sao? đặc biệt là nắm được giá thị trường khu vực này để khởi bị “mua hớ”.

An Phú An Khánh tọa lạc tại 03 phường Bình An – Bình Khánh – An Phú (Quận 2) bao quanh dự án: Phía Bắc giáp Xa lộ Hà Nội, Phía Nam giáp Lương Định Của, Phía Đông giáp đường Nguyễn Hoàng, phía Tây khu dân cư hiện hữu (một phần nằm trên mặt tiền Trần Não) và dự án Caric.

Dự án đươc qui hoạch xây dựng thành 5 khu lớn bao gồm: Nhà phố, Biệt thự, Chung cư, Khu công trình công cộng & Trung tâm thương mại… với đầy đủ hạ tầng xã hội của một khu đô thị hoàn chỉnh.

Đường Song Hành trong khu đô thị An Phú An Khánh

Tiện ích trong An Phú An Khánh có gì nổi bật

Đất An Phú An Khánh được qui hoạch xây dựng khu D dành cho những công trình công cộng với nhà trẻ, trường mẫu giáo, trường học, phòng khám đa khoa, công viên… Trong khi đó, khu E được qui hoạch thành trung tâm khu đô thị với chức năng là trung tâm dịch vụ công cộng (khách sạn, siêu thị, trung tâm thương mại, …) phục vụ cho khu đô thị và khu vực lân cận

Trường THPT Thủ Thiêm nằm trong KĐT An Phú An Khánh

Từ An Phú An Khánh liên kết vùng khác & các tiện ích

Tuy là một khu đô thị đẹp nhưng bạn không thể chỉ quanh quẩn ở khu vực này không, và bản thân KĐT này cũng không thể có được tất cả các tiện ích để phục vụ cho bạn, vậy các tiện ích khác nổi bật lân cận khu vực An Phú An Khánh có những gì và việc di chuyển qua các vùng lân cận mất bao lâu:

Các tiện ích xung quanh

 1. Vincom Mega Mall: Chỉ cần qua bên đường bên kia (Xa Lộ Hà Nội) bạn đã vào được ngay trung tâm mua sắp, khu ăn uống, vui chơi giải trí đầy đủ, thỏa sức bung tiền.
 2. Trường học quốc tế Úc: Là một trường nổi tiếng và phải có chút điều kiện, từ An Phú An Khánh bạn có thể đi đường Lương Định Của rẽ phải vào đường “khủng long” Mai Chí Thọ khoảng 500met.
 3. Chùa Đăng Minh Quang: Là một ngôi chùa nổi tiếng tại Q2 nằm ngay góc đường Song Hành và đại lộ Mai Chí Thọ
 4. Rạp chiếu phim: Thảo Điền Pearl, Vincom Mega Mall cách APAK chỉ vài bước chân, bản thỏa sức xem những tập phim mới nhất.

Vincom Mega Mall Thảo Điền

Di chuyển đến các vùng lân cận

 1. Trung tâm Quận 1: Với việc di chuyển ra đường Trần Não chạy đến đại lộ Đông Tây rồi qua hầm Thủ Thiêm bạn đã tới được trung tâm Q1, quá nhanh đúng không nào.
 2. Trung tâm Thủ Thiêm: Cùng còn đường Trần Não bạn chỉ mất 3 phút là tới trung tâm Thủ Thiêm, một đô thị hầm hố nhất trong tương lai gần.
 3. Trung tâm Quận 9 & Thủ Đức: Xa Lô Hà Nội là con đường rất gần nếu bạn muốn di chuyển tới trung tâm cả 2 quận, chỉ mất khoảng 8 phút là bạn đã tới đích.
 4. Trung tâm quận Bình Thạnh: Chỉ cần qua con cầu Sài Gòn lịch sử bạn đã đến quận Bình Thạnh rồi đó, chắc cũng chỉ 3 phút.
 5. Trung tâm quận 7 – Nam Sài Gòn: Nếu có dịp bạn muốn qua trung tâm Quận 7 thì đi qua hầm Thủ Thiêm là lựa chọn gần nhất hiện tại, nếu có cây cầu “Thủ Thiểm 4” thì chắc chắn sẽ nhanh hơn rất nhiều.

Thảo Điển Pearl Quận 2

12 con đường chính trong An Phú An Khánh Quận 2

Khu đô thị nào cũng có những con đường kinh doanh sầm uất, có những khu yên tĩnh, những khu biệt lập, dưới đây là một số con đường chính nằm trong khu đô thị An Phú An Khánh, bạn đang có nhu cầu mua đất hoặc nhà những con đường này gọi ngay số hotline 0902.628.247 hoặc muốn yên tĩnh hơn thì chọn những đường số:

Đường Vũ Tông Phan nằm trong KĐT An Phú An Khánh Quận 2

 1. Đường Song Hành: Song Hành “con đường của thương mại”, là đường có giá trị bậc nhất cũng là còn đường đẹp nhất trong tổng khu đô thị An Phú An Khánh, nối liền với đường Trần Não, giá đường Song Hành ~ 160 triệu/m2 và hiện tại không có nhiều nhu cầu bán, phần lớn là cho thuê. Đường có điểm nhấn rất lớn là siêu thị Metro.
 2. Đường Nguyễn Quý Cảnh: Từ Xa Lộ Hà Nội vượt qua Cầu Trắng là con đường Nguyễn Quý Cảnh, cũng là con đường tiếp giáp với đường Song Hành nên có khá nhiều quán ăn, đặc biệt là có trường mẫu giáo đang được xây dựng và cũng sắp hoàn thiện.
 3. Đường Nguyễn Quý Đức: Là con đường lớn, rất nhiều văn phòng công ty, chạy dọc theo đường Nguyễn Quý Đức ta thấy có 4 cao ốc nổi bật như: An Phú, An Khánh, An Cư & An Thịnh, giá con đường ngay ~ 120 – 140 triệu/m2.
 4. Đường Số 7: Song song với đường Song Hành, tuy là đường số nhưng vị trí đường cực kỳ thuận tiện và rất đẹp, tập trung khá nhiều các đơn vị kinh doanh ăn uống và văn phòng công ty.
 5. Đường Thái Thuận: Là con đường khá đắt đỏ, không có nhiều nhà riêng, phần lớn là chung cư, nối liền đến công viên Thanh Niên.
 6. Đường Vũ Tông Phan: Lượng giao thông gần như lớn nhất nằm trên con đường này, con đường có nhiều điểm nổi bật như trường THPT Thủ Thiêm, CC An Lộc, CC An Phúc, Chi cục thuế Thành Phố. Giá bán ~ 130 – 150 triệu/m2.
 7. Đường Trần Lựu: Con đường rất lớn và đẹp, đang có khá nhiều dự án được thi công, đường có điểm nhấn là trường tiểu học Nguyễn Hiền và THCS Trần Quốc Toản. Giá khoảng 130 – 140 triệu/m2.
 8. Đường Cao Đức Lân: Một con đường khá dài nằm trong khu dân cư An Phú An Khánh, nối từ khu C sang khu D, đường có công viên rất đẹp.
 9. Đường Nguyễn Hoàng: Tiềm năng vô cùng một khi đường thi công xong phần mở rộng đường lên tới 40met, là trục đường chính kết nối đường Song Hành đến Lương Định Của.
 10. Đường Dương Văn An: Nằm ngay sau lưng Metro Quận 2, đường có nhiều cây xanh lớn rất mát, là mặt tiền chính của công viên Thanh Niên.
 11. Đường Bùi Tá Hán: Song song với đường Nguyễn Hoàng, mật độ xây dựng gần như kín con đường, là khu nhà phố liên kế tập trung lượng dân cư sinh sống đông nhất, đường năm trong khu C của An Phú An Khánh.
 12. Đường Đỗ Pháp Thuận: Con đường không dài lắm, nhà và đất ở đường này thích hợp mua để ở.

Đường Số 7 An Phú An Khánh nơi hội tụ nhiều dịch vụ

Đường số 7 An Phú An Khánh

Đường Số 7 trong KDC An Phú An Khánh Quận 2 – 10/12/2017

Đường số 7 trong khu đô thị An Phú An Khánh có nhiều quán ăn và nhiều văn phòng công ty nhà đất, đường Số 7 song song với đường Song Hành nằm trong khu A, có vị trí đẹp, giá đất đường số 7 khoảng 90 – 110 triệu/m2.

Đất đường Số 7A An Phú An Khánh Quận 2

Đất đường Số 7A An Phú An Khánh Quận 2 – 10/12/2017

Đường Số 7A là đường nhánh của đường số 7, phần lớn vẫn là đất trống đang cho thuê làm dịch vụ, cách đường Trần Não khoảng 200m.

An Phú An Khánh khu đô thị hiện hữu hoàn chỉnh

Đường Trần Não ngay công viên

Đường Trần Não ngay công viên (hướng ra đường Song Hành & Cầu Đen 10/12/2017)

Một góc đường Trần Não & đường Số 5 An Phú An Khánh, nơi tập trung nhiều văn phòng công ty, giá đất khu vực này khoảng 120-150 triệu/m2. An Phú An Khánh là khu đô thị được hình thành khá sớm tại Quận 2, hiện nay là một trong những khu vực đáng sống & đầy đủ các tiện ích.

Ai chuyên bán đất nền khu đô thị An Phú An Khánh Quận 2

Đào Huy Hưng 0902.628.247 chuyên bán đất nền khu đô thị An Phú An Khánh và các đất nền dự án, đất đã có sổ hồng tại Quận 2. Ngoài đất khu vực Q2 Huy Hưng còn bán rất nhiều các đất tại Quận 9 liền kề khu vực Quận 2, các bạn có thể xem tại website www.datquan9giare.net

Giá bán đất nền An Phú An Khánh như thế nào ?

Khu dân cư An Phú An Khánh có diện tích đất nhà phố căn bản 4x20m, 5x20m, đất biệt thự diện tích 7,5x20m, 10x20m và 20x20m. Giá đất An Phú An Khánh biên độ khá lớn, đối với đất tại các trục đường chính như: đường Song Hành, đường Nguyễn Quý Đức, đường Nguyễn Quý Cảnh, đường Thái Thuận, đường Vũ Tông Phan, đường Trần Lựu,… giá bán đất nhà phố từ 110 – 120 triệu/m2, đất biệt thự từ 90 – 110 triệu/m2. Các đường số còn lại lộ giới 10 – 12m giá đất nhà phố khoảng 70 – 85 triệu/m2, đất biệt thự khoảng 70 triệu/m2.

Mở rộng: Mật độ đã xây dựng tại Khu Đô Thị An Phú An Khánh Quận 2 chiếm khoảng 70%, mức giá đất các lô đất còn lại trong dự án đã được định hình và biên độ giao động về giá hiện tại so với một vài năm nữa không cao nhưng hấp dẫn với các nhà đầu tư, với đất An Phú An Khánh sẽ phù hợp hơn cho những ai muốn định cư.

Ngày đăng: 09/01/2018 4:33 PM

Ngày cập nhật:

Keyword đất nền: Bán đất An Phú An Khánh Quận 2.